Mũ bơi

Trang bị mũ bơi giúp bạn bảo vệ đầu, da đầu và tai hoàn hảo, đặc biệt thích hợp với người có da nhạy cảm. Mũ bơi giúp cho tóc không bị ướt, phù hợp với cả nữ tóc dài, tránh được các bệnh về nấm đầu, viêm tai giữa bằng việc bao phủ và giữ ấm toàn vùng đầu.

Cách lựa chọn mũ bơi phù họp với nhu cầu 

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu mũ đi bơi uy tín cho bạn lựa chọn với nhiều mức giá tương đối rẻ như và dễ mua như: Speedo, View, Yingfa, Aryca, Phoenix, … Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo 4 loại chất liệu chủ yếu để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất, đó là: Silicon, Cao su, Vải…

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũ bơi với độ bền tốt và chất lượng tốt thì Silicon là lựa chọn hoàn hảo, chất liệu Latex thì độ bền kém hơn chút do đó giá thành cũng rẻ hơn.

Một chiếc mũ có độ đàn hồi tốt và trọng lượng tương đối nhẹ thì bạn nên ưu tiên mũ bơi cao su. Còn mũ bơi vải với một lớp chống thấm nước bên ngoài là lựa chọn dành riêng cho chị em phụ nữ hoặc trẻ em bởi nó không gây đau và bó sát tuyệt đối như các chất liệu khác.

Ngay từ bây giờ, bạn có thể nhấc điện thoại lên và gọi điện cho Minh Phú theo số hotline 0822 579 688 để được tư vấn tận tình chu đáo lựa chọn các sản phẩm mũ bơi phù hợp nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn hãy truy cập ngay website của chúng tôi nhé!

Chúc bạn một mùa hè bổ ích và lý thú!