Ghế tập bụng đa năng

Các loại ghế tập cơ bụng phổ biến nhất hiện nay

– Ghế dốc tập bụng

Hay còn gọi là ghế tập bụng ngang, có thể sử dụng như ghế hỗ trợ cho các động tác khởi động. Ghế dốc tập bụng dễ tập hơn, phù hợp với những ngời mới tham gia luyện tập bởi tựa lưng ghế thiết kế thẳng, động tác gập bụng cũng không mất nhiều sức. Loại này thường phù hợp với nữ và những người mới tập.

– Ghế cong tập bụng

Đối với nam giới, ghế cong tập bụng mới là sự lựa chọn hàng đầu để luyện tập cơ bụng sáu múi. So với sản phẩm máy tập cơ bụng thì ghế cong tập bụng có giá bán rẻ hơn rất nhiều, chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn là bạn có thể sở hữu ghế tập cơ bụng để thực hiện ước mơ cơ bụng sáu múi của mình.

Ghế cong tập bụng độ mở vòng bụng sâu hơn, chính vì vậy nó cũng dễ gây chấn thương hơn, đau lưng hơn. Người ít và chưa biết gì về luyện tập, tập với ghế cong thường khá loay hoay, tập sai động tác.

Tuy nhiên,  những bài tập với ghế cong tập bụng lại khá nặng so với các bạn nữ. Nhưng nếu kiên trì thì chúng tôi tin rằng, bạn nữ hoàn toàn có thể tập được thiết bị này.

– Ghế tập bụng đa năng

Về bản chất, vẫn là chiếc ghế tập bụng như hai loại trên nhưng tích hợp thêm tính năng tập tạ, tập chân. Một máy nhưng làm được cho bạn nhiều việc cùng lúc.

Thể Thao Minh Phú – Địa chỉ tin cậy mua ghế tập bụng chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng ghế tập bụng khác nhau của nhiều bên cung cấp. Bạn có thể được tư vấn mua ghế tập cơ bụng giá rẻ, phù hợp với khoản tài chính hiện có, mẫu mã đẹp, được lắp ráp kỹ lưỡng và hoàn toàn bền lâu.

Mẫu mã đa dạng từ ghế dốc tập bụng đến ghế cong tập bụng, ghế tập bụng đa năng của nhiều thương hiệu, màu sắc hiện đại, thu hút ánh nhìn. Và cam đoan, hàng chính hãng với giá cả cực rẻ.